Nhận Dạng Hàng Thật, Hàng Giả Phụ Tùng Máy Cắt Plasma

Nhiều người thường dùng các phần mềm quét mã vạch trên smartphone để xác định hàng thật giả khi mua hàng hoá. Liệu kiểm tra mã vạch có giúp chúng ta xác định được hàng thật hay hàng nhái của phụ tùng cắt plasma hay không?

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Hàng Thật, Hàng Giả Phụ Tùng Máy Cắt Plasma

Sống trong thời thế thật giả lẫn lộn,  người tiêu dùng cũng tự trang bị được cho mình những kiến thức phù hợp để phân biệt hàng thật hàng giả. Một trong số đó là cách kiểm tra mã vạch – barcode và QR code bằng các phần mềm trên smartphone.

Mã vạch là gì?

Để tạo thuận lợi và nâng cao năng suất, hiệu quả trong bán hàng và quản lý kho, người ta thường in trên hàng hoá một loại mã hiệu đặc biệt gọi là mã số mã vạch của hàng hoá. Mã số mã vạch của hàng hoá bao gồm hai phần: mã số của hàng hoá và mã vạch là phần thể hiện mã số bằng vạch để cho máy đọc.

Phân Biệt Hàng Thật, Hàng Giả Phụ Tùng Máy Cắt Plasma
Mã vạch là gì? Cách kiểm tra mã vạch chính xác nhất

Mã số của hàng hoá là một dãy con số dùng để phân định hàng hoá, áp dụng trong quá trình luân chuyển hàng hoá từ người sản xuất, bán buôn, lưu kho, phân phối và bán lẻ tới người tiêu dùng. Nếu thẻ căn cước giúp ta phân biệt người này với người khác thì mã số hàng hoá là “thẻ căn cước” của hàng hoá, giúp ta phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hoá khác nhau.

Nhưng bản thân mã số chỉ là một dãy số đại diện cho hàng hoá, không liên quan đến đặc điểm của hàng hoá. Nó không phải là số phân loại hay chất lượng của hàng hoá, trên mã số cũng không có giá cả của hàng hoá.

Hiện nay, có nhiều loại mã vạch phổ biến được sử dụng để in trên hàng hóa, phổ biến là EAN 13 và Code 128. Mỗi loại mã vạch này sẽ được cấu tạo gồm một dãy số theo quy định và có quy tắc riêng.

Phân biệt hàng thật hàng giả bằng mã vạch là đúng hay sai?

Trong mỗi quốc gia, mã số hàng hoá giúp các doanh nghiệp và các nhà cung cấp thuận lợi khi quản lý, phân phối và biết được xuất xứ, nguồn gốc của mỗi loại sản phẩm.

Mã số mã vạch chỉ là chìa khóa dẫn đến kho dữ liệu tương ứng (mô tả thông tin về sản phẩm) chứ không thể chỉ dùng mã số mã vạch để phân biệt hàng giả và hàng thật. Để phân biệt hàng thật hàng giả phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau của sản phẩm.

Dãy mã vạch được in trên bao bì sản phẩm phụ tùng plasma chỉ có thể giúp người tiêu dùng kiểm tra được nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa đó như sản xuất ở nước nào, công ty sản xuất, chứ hoàn toàn không có chức năng để phân biệt hàng thật hàng giả. Mã vạch nhìn qua có vẻ phức tạp và khó để làm giả nhưng thật ra rất đơn giản vì mã vạch cũng giống như sản phẩm khác, hoàn toàn có thể làm giả một cách dễ dàng.

cách nhận biết máy cắt plasma chính hãng
Chọn máy cắt plasma chính hãng tại những địa chỉ, công ty uy tín hàng đầu

Hơn nữa, khi bạn sử dụng các ứng dụng kiểm tra thông tin mã vạch nếu bạn không thấy bất cứ thông tin của sản phẩm như công ty sản xuất…. thì cũng không cần lo lắng vì đối với một số mặt hàng như mỹ phẩm, nhà sản xuất thường xuyên thay đổi mẫu mã, bao bì và với mỗi mẫu mã và một lô sản xuất thì thường sẽ có một mã vạch khác nhau để thuận tiện cho việc quản lý.

Do đó, không chắc rằng các ứng dụng kiểm tra mã vạch trên điện thoại này có thể cập nhật các thông tin từ nhà sản xuất nhanh nhất và kịp thời.

Làm thế nào để tránh mua phải phụ tùng máy cắt plasma là hàng giả hàng nhái?

Hiện nay, sự tinh vi trong các công đoạn làm giả đã đạt đến ngưỡng chẳng thua kém gì hàng thật. Tuy vậy, vẫn có một số cách để có thể giúp mua được hàng chất lượng.

– Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, được nhiều người  tin cậy.

– Để ý đến giá: giá tiền không phải yếu tố quyết định nhưng sản phẩm phụ tùng máy cắt plasma chính hãng thường không có giá quá rẻ. Nếu rẻ quá thì bạn nên cân nhắc.

– Chọn sản phẩm nguyên hộp: nên mua các sản phẩm vẫn còn nguyên niêm phong (seal) và giấy bóng kính.

– Để ý các chi tiết trên hộp phụ tùng máy cắt plasma: Hàng chuẩn thường có vỏ hộp được in cẩn thận, rõ ràng, hài hoà về mặt thẩm mỹ và cực kỳ ít lỗi sai.

– Cảm quan cá nhân trên sản phẩm: Điều này bạn cần có một chút kinh nghiệm. Sản phẩm chính hãng thường ít có lỗi vặt như chỉ thừa, may lỗi… (đối với những mặt hàng như giày dép, quần áo). Với nước hoa, thứ cần nhận biết chính là mùi hương, thời gian bay mùi…

phân biệt máy cắt plasma chính hãng
Cách phân biệt máy hàn chính hãng

Quan trọng hơn cả, hãy nhớ rằng mã vạch hay mã QR không hoàn toàn là công cụ để kiểm tra hàng giả hàng nhái.

Vậy nên Quý Khách đang có nhu cầu tìm kiếm béc cắt, điện cực chính hãng HYPERTHERM USA, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi. Hiện Công ty Vê Ga đang phân phối máy cắt plasma HYPERTHERM trên thị trường cả nước. Đây chính là địa chỉ bán máy cắt, phụ tùng máy cắt plasma HYPERTHERM uy tín và chất lượng. Tất cả đều là sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành, hậu mãi đầy đủ. Đảm bảo khách hàng nhận được những sản phẩm tốt, phục vụ hoàn hảo cho công việc của mình.

Lời khuyên cho khách hàng khi đi mua máy cắt plasma

Máy cắt plasma HYPERTHERM cũng như phụ tùng tiêu hao của máy là một thiết bị công nghiệp quan trọng và có giá trị cao do hàng có xuất xứ từ Mỹ, chất lượng Mỹ. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến mẫu mã, chất lượng và tính đồng nhất của thành phẩm. Do đó, mọi người không nên ham rẻ mà mua những thiết bị trôi nổi. Hãy mua hàng tại địa chỉ bán máy cắt plasma uy tín để sản phẩm được đảm bảo chất lượng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về máy cắt plasma HYPERTHERM, hãy liên hệ ngay với Vê Ga. Đội ngũ nhân viên tận tình sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết nhất. Từ đó, nhanh chóng sở hữu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

*** Ngoài ra, bạn có thể tham khảo về các sản phẩm và thông tin liên quan khác như:

Sản Phẩm Thông Tin
✅ Béc cắt gió đá ⭐ Plasma là gì?
✅ Máy hàn một chiều ⭐ Máy hàn CO2 là gì?
✅ Máy hàn xoay chiều ⭐ Phương pháp hàn MIG
✅ Máy cắt kính CNC ⭐ Công nghệ hàn MIG

Thông tin liên hệ Công ty CP Công nghệ và Thiết bị Công nghiệp Vê Ga chuyên bán phụ tùng máy cắt plasma chính hãng, giá niêm yết

  • Website: https://vegatec.com.vn
  • Địa chỉ: 18 Đường 3C, phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại liên hệ: 028.3762.6840 – 0916.989.759
  • Email: info@vegatec.com.vn

Cập nhật thêm các tin tức liên quan với bài viết cách phân biệt phụ tùng máy cắt plasma thật giả:

  • Nguyên lý hoạt động của máy hàn Co2
  • Địa chỉ bán máy hàn tại tphcm
  • Xe Hàn Welhandy Koike Nhật Bản Chính Hãng

Nguồn: https://vegatec.com.vn/phan-biet-phu-tung-may-cat-plasma-chinh-hang/