Top 3 Cửa hàng cho thuê trang phục dân tộc đẹp nhất Hải Phòng

Trang phục Biểu Diễn Liên Lợi

Vào những dịp lễ tết hay một số ngày đặc biệt, nhu cầu thuê những bộ trang phục dân tộc ngày càng gia tăng, vừa để luôn có những bộ trang phục đẹp nhất, vừa tiết kiệm chi phí. Vì thế, Trang phục Biểu Diễn Liên Lợi đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thuê các bộ trang phục có chất lượng tốt ở Hải Phòng.

Hiện tại, cửa hàng có đầy đủ các loại trang phục dân tộc truyền thống, từ các trang phục dân tộc đến trang phục nước ngoài cùng các đạo cụ đi kèm. Đặc biệt, tại đây có khá nhiều mẫu trang phục áo dài với kiểu dáng đẹp mắt, đa dạng và chất liệu tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu từ lễ cưới, ngày tết, lễ tốt nghiệp cho đến những trong những cuộc thi quan trọng. 

Với phương châm “Chất lượng là yếu tố hàng đầu”, từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, Trang phục Biểu Diễn Liên Lợi luôn nỗ lực đầu tư vào trang phục biểu diễn tinh xảo từ thiết kế cho tới đường may, may và chọn mua những sản phẩm cao cấp, ngoại nhập cũng như không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ, tạo dựng uy tín vững chắc, ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 117 Đinh Tiên Hoàng, Hải Phòng

Điện thoại: 091 353 80 02

Facebook: https://www.facebook.com/TrangPhucBieuDienLienLoi/

Trang phục Biểu diễn My My

Không nằm ngoài danh sách này, Trang phục Biểu diễn My My cũng là một trong những sự lựa chọn đầu tiên đối với những ai có nhu cầu thuê trang phục dân tộc trong những dịp đặc biệt như lễ tết, chụp ảnh kỷ yếu,… Tại đây, danh mục cho thuê trang phục dân tộc khá đa dạng và phong phú, cùng một số loại phụ kiện đạo cụ đi kèm khác để hoàn thiện nhất bộ trang phục của mình. Mặt khác, với số lượng luôn sẵn sàng, trang phục mới, sạch đẹp, Trang phục Biểu diễn My My hoàn toàn có đủ khả năng để đáp ứng được bất cứ nhu cầu nào của khách hàng dù là người khó tính nhất. 

Ngoài ra, đến với Trang phục Biểu diễn My My bạn còn có thể tìm thấy những quốc phục cả các quốc gia khác như Hanbok của Hàn Quốc hay Kimono của Nhật Bản cũng vô cùng xinh đẹp và chất lượng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 216 đường Đà Nẵng, Hải Phòng
Điện thoại: 0906 082 811
Facebook: https://www.facebook.com/trangphucbieudienmymy/

Trang phục biểu diễn LÊ PHẠM

Trang phục biểu diễn dân tộc thường được dùng để chụp hình hoặc trong các vở kịch, múa, hát, diễn văn nghệ như “Hồ trên núi, chiều lên bản thượng, cồng chiêng tây nguyên, cánh chim tây nguyên, Múa hội cồng chiêng tây nguyên, Sức sống tây nguyên, Múa âm vang tây nguyên, Tây nguyên ngày hội, Múa mưa tây nguyên, Cảm xúc tây nguyên, Hương sắc tây nguyên, Tình ca tây nguyên,…” để mô tả cảnh sinh hoặt của người dân tây nguyên, miền núi Bắc Bộ. Trang phục biểu diễn dân tộc Việt Nam thường múa kèm với gùi, dù múa, quạt múa,… Tất cả những đạo cụ và trang phục đó bạn đều có thể tìm được tại Trang phục biểu diễn LÊ PHẠM.

Đến với Trang phục biểu diễn LÊ PHẠM, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn rất nhiều bộ trang phục dân tộc khác nhau với màu sắc, kích thước đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Đồng thời đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, luôn niềm nở với khách hàng và chất lượng đến trong từng bộ trang phục chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 10C Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 094 301 91 11

Facebook: https://www.facebook.com/Trang-phục-biểu-diễn-LÊ-PHẠM-370303986692144/

Leave a Reply