Top 3 Địa chỉ mua thú nhồi bông đẹp và chất lượng nhất Nam Định

Azu Shop

Azu Shop là một shop quà tặng cực kì hoàn hảo và có giá thành vô cùng hợp lí khi mua thú nhồi bông tại nơi đây, đến với Azu Shop bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những chú thú nhồi bông cực kì phong cách, mang nhiều màu sắc nổi bật và ngộ nghĩnh nữa. Cùng với đó, sự trưng bày những chú thú nhồi bông tại Azu Shop khiên bạn dể nhìn, dể tìm kiếm những chú thú nhồi bông phù hợp nhất.

Ngoài những chú thú nhồi bông, Azu Shop còn nhiều phụ kiện, quà tặng khác rất phù hợp với các bạn để mua quà tăng cho người bạn của mình. Azu Shop luôn cập nhập đầy đủ những mặt hàng mới nhất, và luôn đảm bảo những mặt hàng của mình đều có nguồn gốc rõ ràng. Sự tận tình, chu đáo của nhân viên tiệm cũng là một điểm khiến cho khách hàng thường xuyên lui tới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Đường Trần Phú, TP Nam Định
 • Điện thoại: 0945 836 619 – 0947 359 668
 • Facebook: https://www.facebook.com/ngocanh.nguyen.37051
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Azu-Shop-Thế-Giới-Đồ-Chơi-Trẻ-Em-321401844649100/

Miumiu shop

Mới đầu khi bạn nghe tên Miumiu shop thì bạn cảm nhận được gì, hay chỉ nghĩ rằng nó là một Shop bán gì đó. Đúng như vậy, Miumiu shop là một shop chuyên cung cấp những chú thú nhồi bông xinh nhất, yêu nhất dành cho khách hàng.

Đến với Miumiu shop bạn sẽ thấy nơi đây vô cùng khác hẳn, với những chú thú nhồi bông được xếp từng tầng với nhau, thêm vào đó là những bóng đèn nhấp nháy liên tục tạo nên những hiệu ứng thật đẹp, làm nổi bật những chú thú nhồi bông nơi đây. Ngoài ra, Miumiu shop luôn cập nhập những mẫu thú nhồi bông mới nhất và thú nhồi bông nơi đây luôn chất lượng, bông được nhập cao cấp, không bị rụng lông hay bứt chỉ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 88 Phù Nghĩa, phường Hạ Long, Nam Định
 • Điện thoại: 0944 170 591
 • Facebook: https://www.facebook.com/meobeo.kjtty
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MIUMIUSHOPPHUKIENVAQUATANG88PHUNGHIANAMDINH/

Funny Student Shop

Địa chỉ tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu cho các bạn, những người có sở thích với thú nhồi bông hay những người mua quà tặng cho người yêu mình thì Funny Student Shop là nơi bạn nên đến nhất tại Nam Định. Đến với Funny Student Shop, bạn sẽ khám phá được bạn đang lạc vào một khung cảnh thơ mộng với những chú thú nhồi bông được xếp thành hàng và hướng thẳng vào mắt bạn.

Ở Funny Student Shop, những chú thú nhồi bông nơi đây được bao lại kỹ lưởng, tránh bụi và làm cho những chú thú nhồi bông luôn mới, cùng với đó, là giá cả vô cùng rẻ so với những tiệm bán thú nhồi bông khác nên được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra, Funny Student Shop còn có nhiều quà tặng khác cũng không kém cạnh những chú thú nhồi bông, tha hồ cho bạn lựa chọn nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nghĩa Bình, Nghĩa Hưng, Nam Định
 • Điện thoại: 038 892 0561
 • Fanpage: https://www.facebook.com/funnystudentshop/

Leave a Reply