Top 3 Địa chỉ mua thú nhồi bông đẹp và chất lượng nhất TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Mon Chi Shop

Nếu muốn mua chon mình một chú thú nhồi bông thật đẹp và chất lượng tại Rạch Giá, Kiên Giang thì đừng bỏ qua cái tên Mon Chi Shop. Đây là một trong những shop thú nhồi bông uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn từ trẻ nhỏ đến người lớn. Đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình để chọn cho mình một con thú nhồi bông ưng ý nhất.

Cùng với đó, chất lượng cùng sự đa dạng của những chú thú nhồi bông nơi đây luôn cuốn hút nhiều khách hàng. Với 100% là hàng nhập khẩu với giá vô cùng hợp lí. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không chọn ngay cho mình một món quà ưng ý tặng cho bạn thân, gia đình và người yêu, bạn nhé…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 193 Lâm Quang Ky, p. Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại:  0769 33 2256
 • Fanpage: https://www.facebook.com/gaubongmonchi/?ref=br_rs

Gấu Bông Rạch Giá Kiên Giang – Chuyên Gấu Teddy

Những năm gần đây, sản phẩm gấu bông – thú bông ngày càng trở nên thịnh hành và xuất hiện khắp mọi nơi với nhiều mẫu mã mới lạ. Thành  phần ưa chuộng không chỉ là những em nhỏ, mà cả những người lớn tuổi, đặc biệt trong những ngày lễ, tết, sinh nhật…mọi người không quên mua quà tặng cho nhau bằng những con thú bông đáng yêu. Việc chơi thú bông là sở thích của mỗi người, vì vậy để bảo vệ sức khỏe của người thân và gia đình, chúng ta nên chọn mua của những xưởng sản xuất thú nhồi bông có nguồn gốc rõ ràng từ những cơ sở sản xuất có thương hiệu. Gấu Bông Rạch Giá Kiên Giang – Chuyên Gấu Teddy chuyên cung cấp những chú thú nhồi bông chất lượng, đẹp và đảm bảo giá hợp lí.

Ngoài ra, nhân viên Shop luôn năng động với văn hóa phục vụ khách hàng là trung tâm, luôn hướng đến sự toàn diện, phục vụ khách hàng chu đáo nhất, những nhân viên của shop luôn làm việc hết sức nhiệt tình, hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Mạc Cửu, Kiên Giang
 • Điện thoại: 076 932 1944 – 088.68.16.365
 • Fanpage: https://www.facebook.com/gaubongrachgiakiengiang/?ref=br_rs

Siêu Thị Nệm LAN KHUÊ

Siêu Thị Nệm LAN KHUÊ là địa chỉ tiếp theo mà Toplist muốn gửi đến các bạn. Nghe đến tên bạn sẽ nghĩ đến nơi đây chỉ bán nệm thôi đúng không nhỉ? Nhưng nơi đây còn được mệnh danh là một trong những địa chỉ bán thú nhồi bông đẹp và chất lượng nhất tại Rạch Giá, Kiên Giang. Với không gian rộng, thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Đến với Siêu Thị Nệm LAN KHUÊ, bạn sẽ tha hồi lựa chon những chú thú nhồi bông đáng yêu, những chú thú nhồi bông từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng và luôn cập nhập xu thế mới nhất, có đủ loại với đủ các kích thương. Giá cả lại phù hợp với từng kiểu loại và size của sản phẩm. Nhân viên bán hàng nhiệt tình, hướng dẫn khách lựa chọn những mẫu sản phẩm ưng ý nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1094b Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0914 390 586
 • Facebook: https://www.facebook.com/bmt3108
 • Fanpage:  https://www.facebook.com/nemlankhue/

  Leave a Reply