Top 3 Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ – Viện Bỏng Quốc gia

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình của cả nước, Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ – Viện Bỏng Quốc gia luôn là lựa chọn an toàn cho những ai yêu thích thẩm mỹ. Không chỉ góp phần chắp cánh cho những giấc mơ “lột xác” của nhiều bạn trẻ mà Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ – Viện Bỏng Quốc gia còn là cơ sở uy tín trong điều trị cũng như khắc phục các tình trạng tổn thương do phẫu thuật, chỉnh hình.

Đặc biệt, với sự phát triển ồ ạt của các dịch vụ nâng mũi như hiện nay thì ngày càng có nhiều ca chỉnh mũi hỏng tìm đến Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ – Viện Bỏng Quốc gia. Bằng kinh nghiệm cũng như phương pháp điều trị an toàn, Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ – Viện Bỏng Quốc gia đã không làm những bệnh nhân của mình thất vọng và trở thành một trong những cái tên chỉnh sửa mũi hỏng có tiếng nhất và đẹp nhất hiện nay.

Được thành lập từ những năm 1995. Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ – Viện Bỏng Quốc gia đã có hơn hai chục năm hoạt động cũng như nghiên cứu các vấn đề liên quan đến chỉnh hình và phẫu thuật thẩm mỹ. Những ca chỉnh sửa mũi tại Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ – Viện Bỏng Quốc gia đều được điều trị và xử lý tối ưu, không chỉ đặt sự an toàn lên hàng đầu mà vẻ đẹp và sự thanh thoát của chiếc mũi cũng được trung tâm chú tâm.

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ – Viện Bỏng Quốc gia: 

 • Ứng dụng nhiều kỹ thuật tạo hình tiên tiến trên thế giới và thường xuyên học hỏi, nâng cao tay nghề để mang đến cho bệnh nhân những phương pháp tạo hình thẩm mỹ an toàn và tối ưu nhất. Không chỉ riêng các ca chỉnh, sửa mũi mà đối với tất cả các ca tạo hình thẩm mỹ khác, Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ – Viện Bỏng Quốc gia đều căn cứ, dựa trên tỷ lệ vàng của khuôn mặt để mang đến cho khách hàng sự lột xác hoàn hảo;
 • Hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, xứng đáng là cơ sở y tế đi đầu trong cả nước về tạo hình phẫu thuật;
 • Đội ngũ nhân viên y tế và các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo và thực hành nâng cao tay nghề nhằm hạn chế rủi ro không đáng có trong quá trình phẫu thuật.

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ – Viện Bỏng Quốc gia là cơ sở y tế đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Hơn nữa, luôn đi đầu trong những xu hướng mới và liên tục cập nhật, nghiên cứu các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới, Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ – Viện Bỏng Quốc gia sẽ là địa chỉ sửa mũi hỏng hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 263 Đường Phùng Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: +84-024.36884.571 – 097 541 48 88
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vienbong.thammy/
 • Website: http://vienbongquocgia.vn/

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

Nếu là một người yêu làm đẹp và thường xuyên tham gia các diễn đàn chia sẻ bí quyết làm đẹp thì chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê – một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín có thế mạnh trong nâng mũi và chỉnh sửa mũi hỏng được đông đảo mọi người tin tưởng và lựa chọn. Với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn, các ca phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình được đánh giá cao về độ an toàn cũng như chuẩn xác, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê luôn là địa chỉ làm đẹp số 1 không chỉ trong nâng mũi và chỉnh sửa mũi. 

Hoạt động trong ngành thẩm mỹ đã được gần 20 năm nhưng Bs Lê Viết Hải – người sáng lập ra Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê chưa bao giờ hài lòng với bản thân mình và không ngừng học tập, chuyển giao các kỹ thuật hiện đại đến từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Nhật và Hàn Quốc nhằm mang đến những phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất cho khách hàng thân yêu của mình. Chiếc mũi đang bị hỏng của bạn sẽ được can thiệp bằng những biện pháp hiện đại nhất dưới bàn tay khéo léo của Bs Lê Viết Hải chắc chắn sẽ mang đến cho một chiếc mũi đẹp.

Tại sao bạn nên chọn Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê:

 • Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam được bộ Y tế cấp phép hoạt động;
 • Các dịch vụ cũng như phương pháp làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đều được kiểm định và lựa chọn nghiêm ngặt trước khi mang đến cho khách hàng;
 • Đội ngũ các bác sỹ tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đều có kiến thức thức y khoa vững vàng và thường xuyên được trau dồi những phương pháp cũng như kỹ thuật mới nhằm mang đến cho khách hàng những tư vấn đúng dắn và chuẩn xác nhất.

Đối với các dịch vụ chỉnh sửa mũi do phẫu thuật thẩm mỹ không thành công sẽ được Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê thăm khám kỹ càng, xác định rõ hiện trạng trước khi đi đến phẫu thuật và chỉnh sửa lại. Đội ngũ giàu kinh nghiệm tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê sẽ cùng ngồi họp và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, nhằm mang đến một vẻ đẹp rạng ngời cho chiếc mũi hoàn hảo.

Đặc biệt, không giống với các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín khác, sau khi chỉnh sửa xong, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê vẫn thường xuyên quan tâm và thăm hỏi tình trạng mũi của bạn cho đến khi nó bình phục và trở lại bình thường. Luôn lấy chất lượng cũng như sự an toàn làm yếu tố hàng đầu, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê xứng đáng là địa chỉ để bạn gửi gắm niềm tin.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 314 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà nội
 • Điện thoại: 1900.55.55.55 – 039.2636.888 – 039.2636.999
 • Fanpage: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe
 • Website: https://www.drhaile.vn/

Thẩm mỹ Như Hoa – BS Tống Hải

Một lần tin tưởng nhầm địa chỉ chắc hẳn bạn đang rất lo lắng và cẩn trọng hơn trong những lần tiếp theo. Không như những lần trước, lần này bạn phải tìm hiểu kỹ hơn về cơ sở vật chất, kinh nghiệm, tay nghề của các bác sỹ và đặc biệt là cộng đồng, khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đó phản hồi như thế nào? Nếu vậy bạn có muốn biết địa chỉ nào đang được đông đảo những người yêu làm đẹp chia sẻ nhất hiện nay không?

Không chỉ là cơ sở tạo hình, thẩm mỹ có tiếng trong ngành mà Thẩm mỹ Như Hoa – BS Tống Hải còn là địa chỉ sửa mũi hỏng đáng tin cậy, được đông đảo cộng đồng các bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn. Sở hữu đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Như Hoa xứng đáng là cái tên nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất của những người yêu làm đẹp.

Hiện tại đội ngũ bác sỹ của thẩm mỹ viện Như Hoa có bốn người nhưng trong số đó phải kể đến Bác sĩ Tống Hải – vừa là bác sỹ chính của thẩm mỹ và cũng là bác sỹ có tay nghề cao nhất trong thẩm mỹ mũi và chỉnh sửa những ca mũi hỏng có tiếng tại Hà Nội.

Đến với Như Hoa đa phần là các ca mũi hỏng thuộc hàng khó và đã đang trong tình trạng biến chứng, buộc phải chỉnh sửa ngay nếu như không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng tay nghề cao đã được khẳng định, Bác sĩ Tống Hải sẽ có những phương pháp và cách xử lý an toàn để mang đến cho bạn một sống mũi cao, ưng ý và phù hợp với khuôn mặt.

Tại sao bạn nên chọn Thẩm mỹ Như Hoa – BS Tống Hải: 

 • Những biến chứng của những ca phẫu thuật nâng mũi không thành công như sống mũi tuột, nhiễm trùng mũi… đều được Thẩm mỹ Như Hoa – BS Tống Hải khắc phục hoàn hảo với tỷ lệ thành công cao;
 • Ngoài ra, Thẩm mỹ Như Hoa – BS Tống Hải chuyên thẩm mỹ, tạo hình, thay đổi thành công các dáng mũi thấp, tẹt, hếch và kiến tạo dáng mũi cao sang, tài lộc, thanh tú;
 • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Không phải là những lời quảng cáo thái quá, nhưng bất kể ca mũi hỏng nào dù có nặng đến đâu thì Bác sĩ Tống Hải cũng có những phác đồ chỉnh sửa ổn định và hiệu quả. Hơn nữa, chiếc mũi sau khi chỉnh sửa còn đẹp hơn, bay hơn và form dáng phù hợp hơn với khuôn mặt. Đó chính là lý do lớn nhất mà thẩm mỹ viện Như Hoa dành được sự tin yêu cũng như ủng hộ đến từ phía khách hàng. Còn điều gì mà bạn chưa cảm thấy yên tâm tại thẩm mỹ viện Như Hoa, hãy đến và trải nghiệm nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0974.062.222
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BacSiThamMy.TongHai/
 • Website: https://drtonghai.vn/

Leave a Reply