Top 3 Trung tâm dạy đàn guitar tốt nhất TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Minh Đăng Guitar

Minh Đăng Guitar là một nơi bán các loại đàn guitar chuyên nghiệp và uy tín, bên cạnh đó nơi đây cũng thường xuyên khai giảng các lớp giảng dạy guitar chuyên nghiệp dành cho học viên yêu thích nhạc cụ này. Trung tâm đầu tư các nhạc cụ hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, giờ giấc linh hoạt đáp ứng nhu cầu học cho mọi đối tượng. Được giảng dạy bởi các Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, tốt nghiệp từ các học viện âm nhạc, sư phạm…

Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được làm quen với âm nhạc về tiết tấu, cao độ, và đọc xướng âm cơ bản, chơi những bản nhạc mình yêu thích trên nhạc cụ. Trung tâm sẽ tạo điều kiện bạn làm quen với môi trường biểu diễn, hHiểu những kỹ thuật cơ bản về thanh nhạc và hướng dẫn thực hành vào bài hát. 

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 30 – Lâm Đình Trúc – Phường Phú Thủy – Thành phố Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 091 995 81 90

Facebook: https://www.facebook.com/MinhDangGuitar

Hoàng Gia Piano

Hoàng Gia Piano là một trong những địa chỉ giảng dạy các loại nhạc cụ nổi tiếng tại Phan Thiết, Bình Thuận với các loại nhạc cụ như guitar, piano, organ… Giáo trình giảng dạy âm nhạc chuyên nghiệp đã được nghiên cứu tại Nhạc viện TP HCM & các trường Âm nhạc Quốc gia. Bên cạnh đó, giảng viên đứng lớp nhiều kinh nghiệm giảng dạy với trình độ Thạc sĩ, cử nhân âm nhạc. Trung tâm sẽ giúp học viên luyện thi vào những trường ẩm nhạc uy tín trên cả nước với các môn chuyên ngành, nhạc lý căn bản, hòa âm, kí xướng âm, phân tích tác phẩm. Trung tâm đã đào tạo rất nhiều bạn học viên đỗ vào các khoa nhạc yêu thích tại các trường đại học. 

Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được lựa chọn lịch học hoàn toàn linh động, phù hợp với những sinh viên đi học và người đi làm, học buổi sáng hay buổi tối tùy thích. Lớp học rộng rãi, thoáng mát, có máy lạnh là một không gian lý tưởng để học viên thực hành các loại nhạc cụ, Bên cạnh đó, trung tâm Hoàng Gia Piano còn có rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau giúp học viên có nhiều cơ hội tập luyện trên lớp. 


Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: E1 Khu văn công – Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận (đối diện 374 Thủ Khoa Huân có đường lớn, đi vào sẽ thấy Hoàng Gia Piano phía tay trái.) 

Điện thoại: 0902322723

Facebook: https://www.facebook.com/HoangGiaPiano/

Phan Thiet Acoustic Club

Phan Thiet Acoustic Club là câu lạc bộ của những bạn trẻ yêu âm nhạc tại Phan Thiết, Bình Thuận ra đời từ giữa năm 2004 và hoạt động cho đến nay. Song song với việc đi biểu diễn ở các quán cà phê, câu lạc bộ còn mở lớp giảng dạy guitar cho những bạn trẻ yêu thích loại nhạc cụ này. 

Với kinh nghiệm đi diễn lâu năm, bạn sẽ được hướng dẫn bày bản từ những bạn trong nhóm là những người đã thành thạo chơi đàn guitar. Bên cạnh đó, bạn có thể được thử sức mình trình diễn ở quán cà phê lớn tại Phan Thiết. Phan Thiet Acoustic Club bao gồm những thành viên rất thân thiện và nhiệt tình, xem nhau như một gia đình. Sau thời gian đào tạo tại câu lạc bộ, các học viên sẽ được tư vấn để phát triển âm nhạc cao hơn hoặc thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp. 

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: Ngã 3 Lê Duẩn và Trần Phú, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận.  

Điện thoại: 0948159015

Facebook: https://www.facebook.com/phanthietacousticclub
Email: phanthiet.acoustic@gmail.com

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply