Top 4 Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Phú Quốc

Trung tâm Ngoại ngữ Jumi

  

Trung tâm Ngoại ngữ Jumi là một trong những địa chỉ học tiếng Anh được nhiều học viên lựa chọn tại Phú Quốc. Trung tâm có những giảng viên bản ngữ với trình độ chuyên môn cao, sở hữu các chứng chỉ nước ngoài và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Các thầy cô ở đây đã giảng dạy tại Việt Nam nhiều năm nên hiểu được trình độ và tâm lý của mọi người khi học. Bên cạnh đó, là đội ngũ giáo viên Việt Nam với trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp những trường giảng dạy tiếng Anh hàng đầu trong cả nước. Khi đến lớp, học viên sẽ được học với giáo trình được thiết kế riêng biệt, chuyên sâu. Giáo trình được biên soạn từ những nguồn uy tín bao gồm phương pháp học.

Giảng viên ở đây rất chú trọng việc sửa từng lỗi phát âm, ngữ điệu, ý tứ cho câu. Những phần nhận xét của giáo viên ở từng kỹ năng giúp học viên nhận ra được những ưu khuyết điểm. Với các chương trình tiếng Anh Thiếu Nhi, Thiếu Niên,các em còn được tham gia với các trò chơi vui nhộn trên lớp: …và các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, được kết hợp tinh tế giữa giáo dục trí óc với giáo dục thể chất, giúp các em năng động, nhạy bén hơn, khơi dậy trí thông minh và tính sáng tạo của tuổi trẻ. Đồng thời, xây dựng tinh thần làm việc đội nhóm ngay từ khi các em còn nhỏ.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng học được thiết kế với các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại như màn hình LCD, máy chiếu, bảng thông minh, máy tính riêng cho từng học viên. Mỗi phòng học đều được thiết kế nhằm tối ưu phương pháp giảng dạy tương tác giữa thầy và trò – đây là phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay với mục tiêu phát triển tư duy mở, đẩy mạnh khả năng sáng tạo của học viên.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 132 Lý Thường Kiệt – TT Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Điện thoại: 090 146 67 74

Facebook: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Ngoại-Ngữ-Jumi-413925636033425/

Trung tâm Anh văn Mỹ Việt

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Mỹ Việt cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Mỹ Việt chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

Mấu chốt của phương pháp học này là học 1 : 1 – Face to Face: đây là phương pháp giúp học viên có nhiều cơ hội giao tiếp với chuyên gia và giáo viên bản ngữ hơn bao giờ hết, giúp học viên phá vỡ rào cản trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng, đặc biệt là Nghe & Nói, luyện phát âm theo giọng chuẩn của tiếng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ do các chuyên gia bản ngữ trực tiếp truyền đạt. Cá nhân hóa việc học tiếng Anh và hoàn toàn chủ động trong việc học. Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tập của mỗi học viên, tạo tâm lý thoải mái và hào hứng, tránh mệt mỏi mỗi khi đến lớp. Đồng thời, rèn luyện thói quen tự học, giúp học viên rút ngắn thời gian ôn luyện khi không theo đủ số giờ trên lớp và tập trung cao độ cho các kỳ thi quốc tế h/oặc tại trường học phổ thông chính khóa.

Bên cạnh việc trực tiếp chỉnh sửa những lỗi sai ngữ pháp, cách hành văn từ những chi tiết nhỏ nhất, giáo viên tại Anh Văn Mỹ Việt còn chú trọng việc nhớ bài và ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt cho học viên sau mỗi giờ học. Việc áp dụng giáo trình điện tử và các phần mềm E-learning của hai nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới là Longman Publisher & Cambridge, cụ thể trong các kỹ năng Nghe / Nói / Đọc / Viết / trong một phần chương trình học cũng giúp học viên có thể tập trung và đi chuyên sâu khắc phục những kỹ năng yếu kém. Đồng thời, Giải quyết triệt để vấn đề “Học Lệch”, giúp ích và hiệu quả đặc biệt trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS.  

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Cừ, TT.An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Điện thoại : 02973 607 347

Website: http://anhvanmyviet.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguquoctemyviet/

Sky English Phú Quốc

Trung tâm Ngoại Ngữ Sky Phú Quốc đã được thành lập ngày 09/09/2016 với sứ mạng giúp mọi người chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng nhất có thể từ đó có niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh và đạt kết quả tốt trong việc học, giúp học viên có thể vận dụng tiếng Anh vào trong cuộc sống thực tiễn của bản thân, nhầm hòa nhập với thế giới bên ngoài, nâng cao kiến thức bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần phát triển xã hội nói chung.

Để làm được đều đó trung tâm ngoại ngữ luôn không ngừng cố gắng mang đến môi trường học tập tốt nhất có thể. Đến với Sky bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất:

 • Được học tập, trao đổi kiến thức tiếng Anh với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên.
 • Phòng học khang trang rộng rãi, thoáng đãng, trang thiết bị hiện đại bao gồm: máy chiều, quạt, bảng thông minh, Tivi, flat card, loa …tất cả các phòng học đều có máy lạnh.
 • Được rèn luyện cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
 • Lớp học không quá đông, luôn dưới 10 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mỗi học viên là tốt nhất.
 • Thường xuyên tổ chức các CLB tiếng Anh, buổi dã ngoại, các buổi sinh hoạt, luôn giành những phần quà, học bổng … cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc tại trung, cũng như các bạn có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần ham học hỏi tiếng Anh.
 • Có các chương trình tiếng Anh người lớn và trẻ em, tiếng Anh giao tiếp hằng ngày, tiếng Anh chuyên ngành Lễ tân nhà hang – khách sạn, luyện thi Toiec, Ielts…Thời gian linh hoạt cho tất cả học viên. Chương trình học được biên soạn theo các đầu sách của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới về lĩnh vực phát triển ngôn ngữ như Oxford, Cambridge…gồm các đầu sách như: Connect, Speak now, Solutions… (cho người lớn) và Family and friends, Tiny talk …(cho trẻ em)


Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 2B, Mạc Thiên Tích, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Email: skyenglishpq@gmail.com

Điện thoại: 0962 521 562 – (029) 722 46 777

Website: https://skyenglishphuquoc.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguskyenglishphuquoc

Language Academy Phú Quốc

Language Academy Phu Quoc (LAPQ) là nơi đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cho học viên mọi lứa tuổi: từ 4 tuổi cho đến người lớn đi làm. Môi trường học tiếng Anh năng động với cách dạy kết hợp truyền thống và hiện đại. Học viên sẽ được học với giáo viên Việt Nam để nắm vững cấu trúc ngữ pháp, sau đó giáo viên nước ngoài sẽ củng cố phần giao tiếp và phản xạ cho học viên.

Với đội ngũ giáo viên là người nước ngoài và có thầy cô Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình trong việc giảng dạy tiếng anh cho học viên. Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong mọi phòng học đầy đủ hiện đại, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học năng động, dễ tiếp thu nhất.. Ngoài ra để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của trung tâm Ngoại ngữ Sky Phú Quốc, số lượng học viên trong mỗi lớp đều được giới hạn không quá 10 học viên/lớp, và luôn có trợ giảng người Việt luôn thường trực sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần đến trong quá trình học.


Tại sao nên học tại Language Academy Phú Quốc?

 • Học cùng giáo viên bản ngữ, xây môi trường và tạo thói quen học tiếng Anh Tăng 50-70% khả năng ghi nhớ, phản xạ
  Luyện phát âm 1 – 1 với giáo viên bản ngữ
 • Mỗi học sinh có chương trình học riêng, được thiết kế phù hợp với từng cá nhân và giảng viên theo dõi, hướng dẫn từng bài học
 • Chọn giờ học phù hợp, học bù thời gian linh hoạt không lo mất buổi

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 12 Lý Thường Kiệt, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Điện thoại: 090 751 13 66

Facebook: https://www.facebook.com/LanguageAcademyPhuQuoc

Website: http://lapq.edu.vn/

Leave a Reply