Top 6 Lí do bạn nhất định chọn Bamboo Airways cho chuyến bay lí tưởng của mình

Công nghệ giải trí không dây trên hành trình bay

Vừa qua, Bamboo Airways chính thức ra mắt hệ thống giải trí không dây trên máy baymang tên Bamboo Sky, cho phép hành khách trải nghiệm ứng dụng hệ thống giải trí không dây từ thiết bị cá nhân.

Theo đó, hành khách có thể truy cập vào Bamboo Sky từ các thiết bị cá nhân như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh… để kết nối trực tiếp vào thư viện giải trí sẵn có của Bamboo Airways.

Không cần sử dụng Internet, thao tác kết nối đơn giản, hành khách đã có thể thưởng thức hơn 100 bộ phim điện ảnh, phim truyền hình hay những trò chơi điện tử thú vịvànghe nhạc theo sở thích trong suốt chuyến bay.

Link trải nghiệm: https://shorten.asia/He2ZaMRr

Mô hình hàng không Hybrid

Với hàng không truyền thống, hành khách sẽ được phục vụ với đầy đủ tiện nghi, tuy nhiên nó lại có mức giá khá cao. Còn với hàng không giá rẻ, hành khách sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng không truyền thống, nhưng họ sẽ bị cắt giảm tối đa các chi phí từ suất ăn, phương tiện giải trí, hành lý miễn phí,.. để tiết  kiệm chi phí.

Còn mô hình hàng không Hybrid là mô hình lai của hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ. Với hàng không Hybrid, hành khách sẽ được phục vụ các tiện ích như hàng không truyền thống với mức giá cạnh tranh như các hãng hàng không giá rẻ. Tại Việt Nam nhiều hãng hàng không đang có những động thái gần giống với mô hình hàng không Hybrid, tuy nhiên tự định vị mình là hàng không Hybrid ngay từ ban đầu thì vẫn chưa có ai. Và Bamboo Airways chính là người đầu tiên dám làm điều đó.

Link trải nghiệm: https://shorten.asia/He2ZaMRr

Suất ăn trên máy bay Bamboo Airways ngon miệng, vệ sinh

Các món ăn trên các chuyến bay của Bamboo Airways được đánh giá khá đa dạng : cơm thịt, trứng, cá. rau xanh, chè, các loại mì hải sản, các loại trái cây…Những bữa ăn xế thì thường là các món ăn nhẹ như: bánh mì kẹp thịt hoặc chả, chè, đậu phộng rang…

Khi bạn thực hiện chuyến bay cùng Bamboo Airways vào những khung giờ ăn chính như trưa hoặc tối thì bạn sẽ được thưởng thức những món ăn có đầy đủ chất dinh dưỡng và hương vị độc đáo.

Link trải nghiệm: https://shorten.asia/He2ZaMRr

Quy đinh chặt chẽ về hành lý

Khác với các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet hay Jetstar khi đặt vé máy bay mỗi hành khách chỉ có 7kg hành lý xách tay và nếu phát sinh thêm hành lý kí gửi phải mua thêm các gói hành lý. 


Bamboo Airways lại áp dụng cân hành lý như Vietnam Airlines, ngoại trừ các loại vé khuyến mãi vé siêu rẻ thì các hãng vé còn lại đều có sẵn miễn phí 20kg hành lý kí gửi cho 1 vé. Như vậy khi đặt vé máy bay Bamboo Airways hành khách sẽ có ưu thế về hành lý.

Link trải nghiệm: https://shorten.asia/He2ZaMRr

Giấy tờ, thủ tục bay khi đặt vé máy bay Bamboo Airways nhanh ngọn

Quy định về thủ tục giấy tờ tùy thân được áp dung như các hãng bay nội địa nước ta, trong đó khi làm thủ tục quý hành khách phải có các loại giấy từ như: 
Đối với các chuyến bay nội địa 

Hành khách là người lớn (từ 14 tuổi trở đi) cần có:

  • Vé máy bay (Mã đặt chỗ)
  • Chứng minh nhân dânc(còn hạn 15 năm, không bị nhòe, rách nát).
  • Trường hợp bị quên hoặc làm mất CMTND, bạn có thể sử dụng: Hộ chiếu, Giấy phép lái xe và các giấy tờ hợp lệ khác. 

Hành khách là trẻ em  dưới 14 tuổi cần có:

  • Giấy khai sinh bản gốc hoặc Giấy khai sinh bản sao trích lục (bản sao có thời hạn 6 tháng)
  • Có thể thay thế giấy khai sinh bằng hộ chiếu.
  • Em bé từ 14 ngày tuổi đến 1 tháng tuổi có thể dùng Giấy chứng sinh (Giấy này có thời hạn 1 tháng)
  •  Đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng cần có giấy xác nhận của tổ chức xã hội (Giấy có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày xác nhận)
  • Đối với trẻ em/em bé mang quốc tịch nước ngoài: Yêu cầu hộ chiếu
  • Đối với các chuyến bay quốc tế

Vé máy bay (Mã đặt chỗ)
Hộ chiếu (còn hạn tối thiểu trong vòng 6 tháng)
Thị thực (visa) nếu được yêu cầu.Với việc làm thủ tục checkin tại sân bay, hành khách cũng được phục vụ rất nhanh chóng chu đáo, với thái độ thân tiện gần gũi của các nhân viên mặt đất của Bamboo Airways.


Link trải nghiệm: https://shorten.asia/He2ZaMRr

Nhân viên chu đáo

Điều dễ nhận khi bạn bay cùng Bamboo Airways là nụ cười ở bất cứ đâu. Đặc biệt là từ quầy check-in, nơi các hãng đều phải đều thuê dịch vụ của công ty mặt đất nhưng với Bamboo lại có sự khác biệt không nhỏ. Nụ cười của các cô gái chàng trai của Bamboo Airways cùng với cách phục vụ khách hàng._ điều này đã để lại những ấn tượng rất lớn cho hành khách.

Sự dễ chịu có lẽ bắt đầu ngay từ màu xanh lá trên đồng phục của hãng. Đồng phục cũng lấy 3 tông màu chủ đạo, dựa trên nhận diện thương hiệu của hãng là xanh lá và hai sắc độ xanh dương của Bamboo Airways. “Có lẽ đây là bộ đồng phục đẹp nhất từ trước đến nay trong ngành hàng không Việt Nam”_một hành khách cho biết.

Link trải nghiệm: https://shorten.asia/He2ZaMRr

Leave a Reply