Kinh Nghiệm Thanh Tẩy Lá Bài Tarot

Trong quá trình sử dụng bài tarot, hẳn sẽ có lúc bạn cần thanh tẩy những lá bài. Vậy làm sao để thực hiện điều này khi bạn không có kinh nghiệm? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Những Cuốn Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot Bằng Tiếng Việt

1. 78 Độ Minh Triết

Nếu bạn là người sử dụng bộ bài tarot Rider Waite Smith tiêu chuẩn hoặc sử dụng đầy đủ RWS và muốn tiếp tục hành trình bói bài lâu dài, cho dù với sự nghiệp, phát triển cá nhân hay giải trí, bạn sẽ cần đọc Chìa khóa hình ảnh để Tarot – Arthur Edward Waite của tác giả gói. Lý do là bạn sẽ hiểu ý của tác giả khi thiết kế một bộ bài tarot thú vị như vậy.

Kinh Nghiệm Thanh Tẩy Lá Bài Tarot 7

Nhưng thực sự cuốn sách rất khó hiểu, vì tác giả chỉ đưa ra những câu ngắn gọn và nhiều ý nghĩa. Tôi đã từng ngán ngẩm với cuốn sách “nhỏ bé” nhưng vô cùng đồ sộ này khi tìm thấy bản dịch cuốn sách 78 độ của tác giả Minh Triết trên blog của dịch giả. Ban đầu chị chỉ dịch 22 Chinh cho vui, nhưng sau này đã dịch toàn bộ cuốn sách để ủng hộ những đứa trẻ như mình. Vì ngôn ngữ trong sách gốc thực sự khá khó hiểu và khó nắm bắt.

2. Hành Trình Tarot

Tôi rất bất ngờ khi thấy một cuốn sách được chia sẻ và đồng hành bởi một nhóm tác giả Việt Nam. Cho tôi thấy rằng cộng đồng tarot rất có triển vọng phát triển. Sự đầu tư của các tác giả không chỉ giới hạn ở những bức ảnh động xuất sắc mà còn ở nội dung đơn giản, rõ ràng và kinh nghiệm của những người tham gia dự án.

Cuốn sách có thể truyền cảm hứng cho bạn tìm hiểu sâu hơn về các gói tarot và cho bạn cảm hứng để viết hành trình tarot của riêng mình.

+ Note: Nét Sắc Sảo, Mơ Hồ Trong Bộ Bài Fountain Tarot

3. 21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot 

Nếu bạn chưa biết tìm một cách thức giải nghĩa một lá bài, tổ chức một buổi xem bài hay đơn giản là làm cách nào để dùng bộ bài Tarot khi cầm nó trên tay thì cuốn sách này 100% dành cho bạn. Mình đã trải qua những ngày như thế, loay hoay cầm bộ bài Tarot và không biết phải bắt đầu từ đâu, cho đến khi được tặng cuốn sách 21 Ways to Read a Tarot Card này.

Kinh Nghiệm Thanh Tẩy Lá Bài Tarot 8

Tức là mình đọc nó từ hồi nó chưa được Việt hóa, mà đọc hẳn bản tiếng Anh khoảng hồi năm 2014, cảm ơn vì bác Mary K. Greer viết cũng sáng sủa dễ đọc, nên mình vẫn vượt qua được rào cản về mặt ngôn ngữ. Hiện mình đang đọc lại bản Việt ngữ để thực hành những bài tập nâng cao hơn, và đồng thời soi chúng dưới các phương pháp điều trị bên tâm lý điều trị.

Cách Thức Thanh Tẩy Các Lá Bài Tarot

1. Sắp Xếp Lại Và Ghi Nhớ

Sắp xếp thứ tự các lá bài tarot của bạn. Điều này mang lại cho bộ bài một trạng thái sạch sẽ và đẹp hơn, sẵn sàng bắt đầu lại và chia chúng thành các khối năng lượng của riêng nó, như bạn chắc chắn đã nhận thấy nhiều lần, một số lá bài vẫn đang tiếp tục ra đời. hiển thị cùng nhau trong các bài đọc! Hoàn thành công việc này cho loạt Major Arcana và sau đó cho mỗi loạt Minor Arcana!

+ Note: Top Kinh Nghiệm Giải Bài Oracle

Khi bạn sắp xếp lại bộ bài, hãy quan sát và ghi nhớ ý nghĩa của từng lá bài, nhớ lại bất kỳ ký hiệu nào bạn đã biết, và tìm kiếm những ký hiệu mới; Kiểm tra tốc độ ghi nhớ và kỹ năng kiến ​​thức của bạn và bạn sẽ thấy rằng nó sẽ là một bài tập tuyệt vời! Đây cũng là một cách tốt để đảm bảo rằng bạn không bị mất hoặc bắt được nó. bất kỳ lá bài nào kể từ thời điểm bạn nhận được gói tarot hoặc từ lần sắp xếp cuối cùng của chúng.

2. Tắm Trăng

Mặt trăng thường được liên kết với các lực trực giác và bói toán. Bằng cách đặt các lá bài Tarot dưới ánh trăng, bạn có thể nạp tiền vào các lá bài và kết nối lại chúng về trạng thái ban đầu. Khi trăng tròn, hãy đặt thẻ của bạn trong sân hoặc cửa sổ và để chúng hấp thụ những tia sáng tinh thần của ánh trăng.

Kinh Nghiệm Thanh Tẩy Lá Bài Tarot 9

3. Xô thơm

Trong các nghi lễ, những bó xô thơm (sage hay còn gọi là ngải đắng) thường được dùng để thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu từ các dùng cụ làm nghi thức; các lá bài Tarot cũng nằm trong danh mục dụng cụ này. Bạn có thể thực hiện bằng cáchhơ từng lá bài qua khói của bó xô thơm. Bạn cũng có thể hơ từng lá bài và nhớ ý nghĩ của chúng, như cách “Sắp xếp lại và Ghi nhớ.”

Xem thêm: Cách Thức Thanh Tẩy Các Lá Bài Tarot

Liên hệ mua bài tarot tại MYSTIC HOUSE

Trang web: mystichouse.vn

Điện thoại: 0907260489 – 0937313998

0/5 - (1877 votes)

Leave a Reply