Top 2 Địa chỉ chụp ảnh sơ sinh đẹp và chuyên nghiệp nhất TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Lalaland Studio Phan Thiết

Lalaland Studio Phan Thiết là cái tên đã quá quen thuộc được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ ê kíp chuyên nghiệp, ý tưởng sáng tạo độc đáo, phong phú. Bé nhà bạn sẽ có cơ hội được hóa thân thành những nhân vật cổ tích hay thực hiện theo concept mà bố mẹ mong muốn. Nhiếp ảnh gia sẽ bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bé sơ sinh từ cựa mình, nhoẻn miệng cười, hay thậm chí là ngủ. Chắc chắn với sự chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm Lalaland sẽ khiến bạn hài lòng. 

Lalaland Studio Phan Thiết chuẩn bị đầy đủ tất cả mọi thứ từ trang phục, phụ kiện, phông nền, việc của bố mẹ và bé chỉ cần có mặt. Chính bởi sự nhiệt tình, tỉ mỉ trong từng công đoạn nên studio cực kỳ đông khách. Mặc dù ở Phan Thiết không thiếu gì những địa chỉ chụp ảnh sơ sinh cho bé nhưng Lalaland Studio Phan Thiết vẫn mang đậm chất riêng không thể trộn lẫn. 

 

Nếu đang phân vân tìm kiếm studio chụp ảnh bé sơ sinh chất lượng thì nhất định đừng bỏ qua Lalaland Studio Phan Thiết bạn nhé. 

Thông tin tham khảo: 

Địa chỉ: T27 Trương Hán Siêu, P. Phú Thuỷ, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận 
Số điện thoại: 0937 697 922
Fanpage: https://www.facebook.com/studiophanthiet/

An Huy Wedding – Phan Thiet

An Huy Wedding – Phan Thiet là địa chỉ chụp ảnh bé yêu nổi tiếng tại Phan Thiết. Bất kì phong cách chụp hình nào mà bố mẹ mong muốn cũng đều được đáp ứng nhanh chóng. Studio nhận được vô số những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng lẫn thái độ phục vụ khách. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động trong nghề chắc chắn sẽ mang tới bạn sự hài lòng. 

Điểm đặc biệt của An Huy Wedding – Phan Thiet so với những địa chỉ khác đó là mỗi album sẽ là một cốt truyện riêng biệt, không bé nào giống bé nào. Từ hóa thân vào các nhân vật trong truyện hay đi từ vùng nông thôn này tới mảnh đất thành thị khác. Chính sắc màu riêng biệt như vậy đã tạo nên một An Huy cực chất không thể trộn lẫn mà chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được ở bất kì địa chỉ studio nào khác. 

Quy trình chụp ảnh newborn cho bé tại An Huy được tiến hành hết sức cẩn thận, tỉ mỉ, không chỉ để có được bức hình đẹp lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời của con mà còn phải đảm bảo an toàn, sự thoải mái cho bé sơ sinh. Đến với An Huy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. 


Thông tin tham khảo:


Đại chỉ: Đại Lộ Lê Duẩn, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận.

Số điện thoại: 0971 738 938 – 0916 445 230

Fanpage: https://www.facebook.com/AnHuyWeddingPhanThiet/

Leave a Reply