Top 3 địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn đẹp nhất ở Hà Tĩnh

Trang Phục Biểu Diễn Lệ Thu

Trang phục biểu diễn Lệ Thu hay cửa hàng trang phục biểu diễn chị Thu múa cũng là một cơ sở đáng tin cậy của làng biểu diễn. Nghe tên chị Thu múa chắc là bạn yên tâm rồi. Chị chủ vốn là một người cũng trong “làng chuyên môn” biểu diễn nên chắc chắn cũng có những bộ sưu tập trang phục biểu diễn đẹp và thời trang. Tại đây, chuyên cung cấp, cho thuê các loại trang phục biểu diễn, đạo cụ sân khấu,… theo yêu cầu của khách hàng và tất cả luôn được đảm bảo 100% về tính thẩm mỹ, phối màu đẹp, luôn mới và sạch sẽ, đa dạng các chủng loại dành cho đầy đủ các loại sự kiện văn hóa nghệ thuật.

Với kinh nghiệm về chuyên môn biểu diễn và kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này, Trang  phục biểu diễn Lệ Thu luôn hiểu rõ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời nắm bắt kịp thời những xu hướng thời trang biểu diễn mới nhất, hot nhất với mục đích đưa lại những mặt hàng sáng tạo cùng giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, đường kim mũi chỉ tinh xảo, lựa chọn những chất liệu bền đẹp, sản phẩm cao cấp nhằm tôn lên nét đẹp của diễn viên mà vẫn giữ được nét hài hòa, đẹp mắt trong từng thao tác biểu diễn. Vì vậy, cửa hàng không chỉ thu hút khách trên địa bàn thành phố mà còn cả ở các vùng lân cận.

Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: Số nhà 11B, ngõ 21, đường Xuân Diệu, Phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 0915 567 186
  • Fanpage:https://www.facebook.com/lethu.trangphuc

Cửa hàng trang phục biểu diễn Như Ý

Bám tuyến đường Trần Phú, cửa hàng trang phục biểu diễn Như Ý là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những chương trình biểu diễn lớn nhỏ khác nhau. Chủ cửa hàng là chị Phương – một giáo viên dạy môn Âm nhạc. Chính vì vậy, những bộ sưu tập biểu diễn được chọn lựa một cách kỹ lưỡng, luôn bắt nhịp với thời đại và phù hợp với nhiều chương trình khác nhau. Bên cạnh mẫu mã, màu sắc đẹp thì chất liệu của các bộ trang phục cũng rất tốt, vì vậy, có thể che khuyết điểm đối với một số “diễn viên không chuyên” hơi mập hoặc hơi ốm.

Ngoài trang phục, cửa hàng còn có nhiều đạo cụ đi kèm. Và quan trọng nhất là bạn sẽ nhận được sự tư vấn hoàn hảo của chị chủ cửa hàng để bạn có thể chọn được bộ trang phục biểu diễn phù hợp với nội dung, chương trình, mang lại kết quả tốt nhất. Bộ sưu tập trang phục biểu diễn rất phong phú: Từ các trang phục dành cho thiếu nhiên nhi đồng đến đồ trung tuổi, trang phục người già; Từ trang phục truyền thống đến hiện đại, các ngành ghề cũng như các dân tộc,.. đều có ở Như Ý. Ngoài ra, xin mách nhỏ, nếu bạn là tín đồ “sống ảo” thì Như Ý sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong những cuộc check in đấy.

Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: Số 197, đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 0982 853 385
  • Fanpage:https://www.facebook.com/pages/Cho-Thuê-Trang-Phục-Như-Ý-Cho-Thue-Trang-Phuc-Nhu-Y/264379517548743
  • Hoặc facebook cá nhân:https://www.facebook.com/phuongamnhac 

Trang phục biểu diễn Ánh Thuỳ

Trang phục biểu diễn Ánh Thùy là một địa chỉ chuyên cho thuê trang phục biểu diễn và cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Đến với trang phục biểu diễn Ánh Thuỳ, quý khách sẽ hài lòng về chất lượng trang phục đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phối màu nghệ thuật, đồ luôn sạch và mới, đa dạng kiểu mẫu, giá cả hợp lý. Hơn thế nữa, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chủ cửa hàng, giúp quý khách đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp. 

Tại đây, có các loại trang phục biểu diễn dành cho người lớn, trẻ em, hàng mới, đẹp và chất lượng với đa dạng các loại trang phục như trang phục văn hóa từng dân tộc, những phục trang hiện đại kết hợp truyền thống tạo nên sự tinh tế và sáng tạo, đồng phục hội diễn, hội thảo, phong trào. Với số lượng trang phục và đạo cụ có sẵn, cửa hàng Ánh Thuỳ  có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các tập thể, các tổ chức cơ quan với thời gian nhanh nhất và số lượng lớn nhất với giá cả phải chăng, góp phần giúp cho chương trình và tiết mục của quý khách thêm thảnh công.

Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: Số 3, Đường Lê Hầu Tạo, Thị trấn  Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 0976 736 166
2/5 - (1 vote)

Leave a Reply